Kinh hãi chứng kiến hình ảnh cá thối từ chợ đến các quán ăn

Ít ai biết rằng những món ăn ngon hấp dẫn từ cá trong các cửa hàng cơm, bún từ bình dân đến sang trọng đều làm từ cá ươn thối.

Tại các khu vực buôn bá cá tại các chợ đầu mối đang hoạt động thiếu sự kiểm soát của các cơ quan chức năng và không đảm bảo vệ sinh .

ca uon thoi Kinh hãi chứng kiến hình ảnh cá thối từ chợ đến các quán ăn
Cá ươn thối được các tiểu thương lọc thịt ở chợ Dịch Vọng, Cầu Giấy

Các tiểu thương ở đây bán cá ươn, cá đã bốc mùi cho người tiêu dùng bằng cách lọc thịt riêng để giao cho các cửa hàng cơm bình dân, bún cá.

Sau khi chợ đã vắng người mua, các tiểu thương sẽ tiến hành gom các loại cá ế, ươn thối lại và tiến hành lọc thịt riêng, xương riêng. Không những thế còn sơ chế cá trên nền nhem nhuốc, bẩn thỉu, lẫn lộn cả phân, nước, thịt cá…. Sau khi lọc, các tiểu thương nà sẽ gom hết các phần thịt vào túi nilon rồi đem đi giao cho các các quán cơm, bún từ bình dân đến sang trọng.
ca thoi Kinh hãi chứng kiến hình ảnh cá thối từ chợ đến các quán ăn

Cá sau khi lọc được gom lại để giao cho các cửa hàng cơm.

gom ca thoi Kinh hãi chứng kiến hình ảnh cá thối từ chợ đến các quán ănNhững túi cá được bọc kín trong thời tiết 35 độ C làm cho cá càng trở nên bốc mùi

Còn đối với những thực khách khi đến ăn thì lại có quan điểm “khuất mắt, trông coi” mà không hề biết rằng sau những món ăn ngon mắt đó là , mỡ bẩn.

c   thoi Kinh hãi chứng kiến hình ảnh cá thối từ chợ đến các quán ănSau đó, người lái xe chuyển đến các cửa hàng ăn để

cca ban Kinh hãi chứng kiến hình ảnh cá thối từ chợ đến các quán ăn

Sau  đó người thanh niên này tiếp tục giao đến các cửa hàng khác

1431499692 bun ca7 Kinh hãi chứng kiến hình ảnh cá thối từ chợ đến các quán ăn

Mỗi ngày các tiểu thương này có thể tiêu thụ được hàng chục kí cá thối

1431499692 bun ca9 Kinh hãi chứng kiến hình ảnh cá thối từ chợ đến các quán ăn

Không chỉ có cá thối, tại các quán ăn này còn sử dụng những loại dầu ăn không rõ nguồn gốc: Mỡ can, tương ớt bẩn… để chế biến thành những món như cá chiên, sốt, bún cá….

aaaa Kinh hãi chứng kiến hình ảnh cá thối từ chợ đến các quán ănÍt ai nghĩ rằng bát bún ngon, hấp dẫn như thế này được làm từ cá ươn thối

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>