Phương pháp bạn chấm dứt cơn ác mộng rụng tóc bằng dầu dừa

Rụng tóc là cơn ác mộng ám ảnh phái đẹp hàng ngày. Bạn lo lắng khi thấy tóc rụng mỗi ngày một nhiều mà chưa tìm được giải pháp cứu chữa. Vậy thì hãy để cách trị rụng tóc bằng giúp bạn giải nguy nhé!

toc rung 300x200 Phương pháp bạn chấm dứt cơn ác mộng rụng tóc bằng dầu dừa

Cách trị rụng tóc bằng dầu dừa hiệu quả cho bạn

 1. Dầu dừa trị rụng tóc như thế nào?
  Dầu dừa được đánh giá là loại dầu giúp dưỡng ẩm cho da đầu để kích thích tóc mọc nhanh và dài hơn nên dầu dừa rất được ưa chuộng trong việc trị rụng tóc. Đặc biệt dầu dừa có tác dụng chống sự oxy hóa làm cho tóc của bạn luôn được bóng mượt và mọc dày hơn giảm hẳn hiện tượng rụng tóc nhiều  trong 1 thời gian ngắn chăm sóc tóc. Theo các tài liệu Đông Y, việc kết hợp dầu dừa với tinh dầu hương nhu giúp điều trị bệnh rụng tóc, thưa tóc và hói đầu.
  Nhưng bạn có thể chưa biết dầu dừa ngoài công dụng làm đẹp, chúng còn có thể chế biến thành những ly sinh tố mát lạnh, những món ăn ngon và chữa bệnh bằng dầu dừa là phương pháp đơn giản mà hiệu quả đấy.
  dau dua tri vay nen 300x225 Phương pháp bạn chấm dứt cơn ác mộng rụng tóc bằng dầu dừa
 2. Cách trị rụng tóc bằng dầu dừa
  – Cách 1: Bạn cho một lượng dầu dừa vừa đủ. Dùng tăm bông để chấm chứ không đổ dầu dừa ra tay nhé. Để tóc khô, chấm tăm bông vào dầu dừa rồi xoay tròn từng vùng nhỏ khoảng đồng xu trên da đầu. Cứ như thế dầu dừa sẽ được thấm đều khắp chân tóc và da đầu. Xong phần chân tóc rồi thì dùng tăm bông chấm dầu dừa lên lược để chải tóc.
  Bạn có thể ủ tóc qua đêm hoặc để khoảng 30 phút rồi gội đầu lại với dầu gội, không dùng dầu xả nữa nhé.
  – Cách 2: Trộn dầu dừa với dầu gội đầu gội. Sau đó bạn sử dụng hỗn hợp đó để gội đầu như bình thường là được rồi.
  tri rung toc bang dau dua 300x218 Phương pháp bạn chấm dứt cơn ác mộng rụng tóc bằng dầu dừa

Nhớ tìm hiểu thêm phương pháp ủ tóc bằng dầu dừa để bí quyết trị rụng tóc của bạn thu được kết quả tốt nhất nhé.

dau dua chong nang 300x197 Phương pháp bạn chấm dứt cơn ác mộng rụng tóc bằng dầu dừa

Để bộ sưu tập những phương pháp làm đẹp từ dầu dừa của bạn đầy đủ hơn, hãy tìm hiểu thêm cách chống nắng bằng dầu dừa an toàn hiệu quả để làm da của bạn luôn được bảo vệ tốt nhất từ trong ra ngoài nhé!

Cách trị rụng tóc bằng dầu dừa vừa đơn giản lại vừa hiệu quả. Bạn nhớ thực hiện phương pháp này thường xuyên để mái tóc của mình luôn bóng khỏe, mượt mà nhé.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>